SẢN PHẨM CỘT CỜ INOX

SẢN PHẨM CỘT CỜ INOX, Sản phẩm cột cờ inox / Stainless steel Flagpole Products/Flagpole Products

Sản phẩm cột cờ inox do Công Ty Cổ Phần INOX TINTA VN sản xuất và cung cấp thi công lắp đặt đang rất được khách hàng tin dùng. Sản phẩm cột cờ inox TINTA mẫu mã đẹp, thiết kế gia công, thi công lắp đặt chắc chắn, chế độ bảo hành hậu mãi chu đáo. Sản phẩm cột cờ inox TINTA được bảo hành 10 năm cho phần cơ khí. 

https://goo.gl/dUyC9m

YouTube Video


Cột cờ inox, cột cờ inox 304. Cột cờ inox, cột cờ inox 304. Theo đà phát triển của xã hội và sự phát triển của khoa học và công nghệ các sản phẩm sắt thép trong gia dung đang dần được thay thế bằng các sản phẩm inox. Các cột cờ inox đang dần thay thế các sản phẩm cột cờ inox khác. Cột cờ ngày nay nên làm bằng inox. Nếu gia công cột cờ dùng inox thì sẽ bền và đẹp hơn. Mặc dù chi phí cho sản phẩm cột cờ inox sẽ cao hơn  sản phẩm sắt, nhưng về thẩm mỹ và tuổi thọ của cột cờ inox thì hơn hẳn các sản phẩm khác. Việc đảm vệ sinh để cột cờ inox luôn bóng sáng là cần thiết. Sản phẩm cột cờ được dùng bằng inox sẽ dễ lau chùi và giữ được độ bóng sáng mãi. Dùng những cột cờ bằng inox cũng sẽ đẹp hơn nhiều cho kiến trúc hay không gian nơi lắp đặt cột cờ. Cột cờ là một nơi mà ở đó biểu tượng của một quốc gia niềm tin, một thương hiệu, nên sử dụng các sản phẩm cột cờ bằng inox.

https://goo.gl/dUyC9m

Sản phẩm cột cờ inox do Công Ty Cổ Phần INOX TINTA Việt Nam sản xuất với phương châm - INOX TINTA luôn nổ lực cố gắng mang đến Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, với giá cả, chất lượng và thời gian đúng như cam kết.

Là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và tại tphcm về gia công cơ khí. INOX TINTA luôn cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định, và là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.

https://goo.gl/dUyC9m

Đừng ngần ngại và hãy gọi ngay cho TINTA:

Tel: 028.66736187; Hotline: 0987.636.779;

Email: tinta@tinta.vn ;  inoxtinta@gmail.com

Website: www.tinta.vn  |  www.inoxtinta.com

Nhà máy: Lô 3 đường số 10, KCN Sóng Thần 1, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
CỘT CỜ INOX LÀ MỘT SẢN PHẨM TIÊN PHONG CỦA INOX TINTA
https://www.facebook.com/cotcoinoxtinta